Cách làm sốt bơ ngò béo ngậy

Nước chấm

Cách làm sốt bơ ngò béo ngậy

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    10 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.5/10

Sốt bơ ngò béo ngậy với sự kết hợp từ thịt của quả bơ tươi ngon cùng với ngò thơm lừng hòa quyện vào nhau dùng để ăn kèm với snack khoai tây hay bất kì loại snack nào cũng ngon hết nha. Hãy thử ngay công thức này nhé.

  Thành Phần

Công Thức

Ngò rí rửa sạch, để ráo nước, xắt nhỏ. Hành tây cắt nhỏ. Bơ cắt đôi, nạo lấy phần thịt bên trong cho vào tô thủy tinh, rưới cốt chanh, muối vào và nghiền nhuyễn. Sau đó cho hành tây, ngò vào trộn thật đều là hoàn thành rồi đó.

Món sốt bơ ngò béo ngậy này dùng để ăn kèm với các loại snack cực ngon luôn đó. Bạn có thể thử tại nhà ngay với công thức cực đơn giản này và xem thử độ ngon, hấp dẫn của nó nhé.

Comments

Popular posts from this blog

Daily Taurus Horoscope September 02 (02/09)

History Births on September 02